Chính sách bảo mật thông tin

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Việc thu thập thông tin của khách hàng có mục đích quản lý hoạt động mua sản phẩm trên website https://proid.vn và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong việc kinh doanh bán sản phẩm danh thiếp thông minh của chúng tôi và nhằm hỗ trợ khách hàng khi gặp những vẫn đề liên quan đến việc mua sản phẩm.
Thông tin cá nhân mà Danh thiếp thông minh Pro ID thu thập bao gồm:
– Họ và tên
– Địa chỉ
– Điện thoại
– Email
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ
– Tên sản phẩm
– Số lượng

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Danh thiếp thông minh Pro ID sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
  • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
  • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Đối với thông tin cá nhân, Danh thiếp thông minh Pro ID chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về proidvn@gmail.com

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

  • Công ty TNHH Ocean Digital
  • Cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty TNHH Ocean Digital
Địa chỉ: Lô 48 BT5, khu đô thị mới Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0986851829 hoặc 0965784668
Website: https://proid.vn
Email: proidvn@gmail.com

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Danh thiếp thông minh Pro ID thu thập thông tin khách hàng qua trang web và Zalo liên hệ đặt mua sản phẩm hoặc gửi về hộp mail của chúng tôi tại proidvn@gmail.com
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Danh thiếp thông minh Pro ID chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CÁ NHÂN BỊ SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH HOẶC PHẠM VI ĐÃ THÔNG BÁO.

Tại Danh thiếp thông minh Pro ID, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Danh thiếp thông minh Pro ID cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Danh thiếp thông minh Pro ID cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Danh thiếp thông minh Pro ID hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Danh thiếp thông minh Pro ID, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0986851829/0965784668 hoặc email: proidvn@gmail.com